Trang 2/2   Đầu 1 2
Kết quả từ 101 tới 152 trên 152

Đề tài: Khi đàn ông ở tuổi 30.


 1. Cử tri TNXM
  (11/9)
  #101
  Nghỉ lễ em vẫn bận như con [email protected] Thắm.

  Hihi, mình giác ngộ chân lý "Giờ này còn nhân hậu, đáng yêu thì là ngớ ngẩn" cũng nhanh phết nhỉ. Cách có vài năm sau lão Vàng-thông, the Queen of pigs, độ 1 năm sau chị Ken... Chẳng thế mà hôm trước thằng thông nó khen mình là tha hóa nhanh quá. Đấy thế mà cứ bảo mình ngẫn, mình chỉ chậm tha hóa chút chút thôi. Công nhận tha hóa xong sảng khoái thiệt. Giờ đứa nào tự nhiên lao vào mình là lãnh đủ. Tất nhiên mình hòa nhập chứ ko hòa tan nhé. Mình vẫn là mình đây - vẫn LP xinh xắn tuổi gần 30 ngoan hiền đáng yêu như ma xơ. Thôi mình đi hồng tím trong cung điện riêng đây. Chúc cả nhà nghỉ lễ vui vẻ.

 2. #102
  Tha hoá nhanh thật, bắt đầu là khi mình đang cưỡi Shi màu đen phi vèo vèo trên phố về khu vực Cổ Nhuế, gần trường cảnh sat nhân dân, tay trái cầm đt iphone7, tay phải cắp nách ipad15, ví nhét cốp, váy ngắn tóc nhuộm vàng lấp lánh dưới ánh mặt trời, gặp 1 thanh niên đầu đội mũ tai bèo răn rúm xùm sụp, oằn nguời trong cái nắng chang chang cùng 2 sọt, mình hỏi, anh gì ơi, tôi tên Ivan cô ạ, vâng anh bán gì thế, bán em một cân, hàng tôi tươi ngon còn mới nguyên cuống, mời cô, hí hửng cầm về, mở ra mới ngã ngửa, toàn sinh dục là sinh dục, mai cua ơi là mai cua.


 3. TNXM*
  (434/233)
  #103
  Ken càng ngày càng vô duyên giống con LP.


 4. TNXM*
  (6/5)
  #104
  Chị thấy mày càng ngày càng chơ chẽn Ken ạ, không khác gì một con tâm thần.
  Người đàn bà giấu đêm vào tóc

 5. #105
  Vâng, em sẽ đi nghỉ để hết vô duyên, xe sắp khới hành. Bông đừng cáu với em khi em trung dung mờ nhạt thế này.

  Ông Gấu đừng có dùng nick Thắnn chửi tôi nhé, tôi cắt chim rồi nghiền nát xoa lên mặt ông bây giờ.


 6. Cử tri TNXM
  (11/9)
  #106
  Nhân chủ đề vật vã tuổi gần 30 mình nhớ lại hồi xưa, bạn trai cũ của mình suốt ngày uốn nắn mình từng ly từng tí một. Chiều thì chiều quá việc gì cũng làm cho từ A-Z nói chung mình ko phải động tay động chân làm gì cả nếu có anh đấy. Mình mà bị đứt tay chảy máu thì bị mắng tơi tả như thể mình làm anh í đứt tay vì cái tội ko cẩn thận. Tưởng sướng chứ hóa ra lại bí bách khó chịu đến phát ngộp mà chết. Chưa dừng ở đó anh lại suốt ngày bảo mình công việc của em vất vả quá mà lại ko ung dung nhàn nhã, đèm đẹp. Hay là em đi làm nhân viên văn phòng, hành chính đi LP ơi. Lương lậu thấp thế nào cũng được, hoặc là làm khoa học giống như anh. Theo chàng thì làm khoa học, có công danh là nghề đẹp. Em ko phải thuộc về tuýp người trầm lắng, sâu xa để mà ngồi nghiền ngẫm, suy tư đắm chìm trong những dự án vì nhân loại.

  Trước khi vì nhân loại thì em phải vì em trước đã, em phải ổn đã rồi mới vì nhân loại được. Em ko yêu cầu chàng thay đổi tính cách, công việc, tại sao chàng lại yêu cầu em? Em chỉ thích làm những gì thực tế, giản dị, cho kết quả ngay. Đấy, có mỗi thế mà cái khoảng cách vô hình giữa hai chúng em cứ lớn dần, chàng vẫn yêu em nhưng em thì luôn có cảm giác chơi vơi, cảm thấy cuộc tình của mình ko trọn vẹn. Dự cảm ko sai, cuối cùng giữa đường đứt gánh. Chàng vẫn tiếp tục con đường khoa học, làm tiến sĩ, còn em cưới một anh chàng làm kinh tế và vĩnh viễn vứt bỏ được cảm giác trúc trắc khó nghĩ cứ dai dẳng bấy lâu. Khi em được là chính em, em thấy mình đẹp, hấp dẫn và hạnh phúc hơn. Em suy ra em ko thuộc loại con gái cao cả, sống chết vì tình yêu, người yêu. Tình yêu mà ko phù hợp thì giữa đường nó sẽ đứt đoạn. Em ko hối hận, ko dằn vặt. Em luôn nghĩ rồi chàng sẽ tìm được ai đó phù hợp với mình, sẽ làm nghề đẹp, sẽ dịu dàng, thùy mị nết na, chăm chăm nghe lời chồng, sẽ ko làm những việc bất quy tắc như LP.

  Tới nay, em chưa bao giờ ghét bỏ chàng, em vẫn quý chàng như ngày xưa, nhưng trong tư cách một người bạn. Trước đã ko thể chia sẻ quan điểm sống thì nay cũng vậy, chỉ là hiểu nhau, tôn trọng cách sống của nhau ko bài xích chê bai đả phá chỉ trích gì nữa. Ấy thế mà lại nhẹ nhàng, vui vẻ. Tạ ơn Trời.


 7. Tự kỉ
  TNXM*
  (63/48)
  #107
  ăn gì mà nói lắm thế? Vào fr thấy mỗi mày bi bô


 8. Cử tri TNXM
  (11/9)
  #108
  Mày bi bô đi Mận, tao đọc mí. Cứ phải bi bô để cứu diễn đàn đang chết dở đây. Giá mà trả lương cho như webtretho thì tốt biết mấy.

 9. #109
  Anh cũng nghĩ là LP lấy một thằng môi giới bán bảo hiểm thì hợp hơn là một thằng tiến sĩ khoa học. Chúc mừng em đã có lựa chọn đúng.


 10. Lại mệt mỏi
  o TZV
  (310/230)
  #110
  Thế còn anh, 1 chàng trai học XD, anh lựa chọn ai ở tuổi gần 40 này mà mãi chưa đúng thế?
  Awesome! Công chúa bé


 11. Cử tri TNXM
  (11/9)
  #111
  Để tí em hỏi chị Ken xem thông thì lấy ai là hợp. Khakha.


 12. TNXM*
  (187/126)
  #112
  Loại béo và lùn như con LP lấy được chồng là mả nhà mày táng hàm chó 10 đời rồi còn kêu ca cái nỗi gì? Có phận có phúc mà không biết, rõ ngẫn!
  Awesome! pink, thông
  Khệnh khạng giữa đời tròn quá nửa
  Tình ơi sao rót mãi chửa say


 13. TNXM*
  (208/150)
  #113

  Thật là vl, ngẫm đi ngẫm lại bác em nói đúng. Em đéo dám lấy vợ nữa đấy :-s

  Bye Bye Blackbird

 14. #114
  Đàn ông tuổi 30 thì nên tranh thủ múc nhau cho nhiều vào, giảm xóc lọ đi, không có rồi đến 40 đéo múc được nữa đâu!


 15. Cử tri TNXM
  (11/9)
  #115
  @Khenh, how stupid you are! I'm proud of my life. Remember: say what you get right, don't bark at the moon.


 16. TNXM*
  (187/126)
  #116
  Bố tổ con dở, mày ngọng mẹ tiếng Việt rồi hay sao mà thích sính ngoại bỏ tiếng mẹ đẻ thích xài vài từ tây vớ vẩn ra doạ anh à? Mày làm được gì cho đời mà vênh mặt sủa ầm ĩ thế hả LP? Hay vài cái dây thần kinh của mày đang bị chèn ép vô thức mà mày không nhận ra? Loại bán bảo hiểm rẻ rách, nhờ bóng thằng anh mới nổi như mày thì đừng nên ti toe ở đây, và nhất là với anh. Cai số mày nó may vãi cả đái ra mày đéo nhận ra à? Sướng không biết sướng, được voi lại đòi 2 Bà Trưng à? Đã xấu lại còn hoang tưởng, phải biết mình là ai chứ!
  Khệnh khạng giữa đời tròn quá nửa
  Tình ơi sao rót mãi chửa say


 17. Gambrinus beer :).
  TNXM*
  (15/13)
  #117
  M!a các anh. Tôi hỏi các anh làm nên làm chó gì ở tuổi 30 chứ có bảo các anh ở tuổi 30 chúng ta nên chửi gái thế nào đâu.
  @Lp. Viết gì thì viết ngắn ngắn thôi để các bạn còn có cảm hứng mà đọc.
  Awesome! Công chúa bé
  NOPE -- wasabi


 18. Anh đây!
  Đã tạch
  (71/54)
  #118
  Tuổi 30 mày còn hỏi là cần/nên làm gì tức là nửa đời còn lại của mày đéo còn ý nghĩa gì. Anh khuyên mày tốt nhất tìm kiếm và làm công việc gì mình yêu thích sau đó lấy vợ sinh con. Nếu không phấn đấu ở lại tư bản được như anh Gấu, anh Bi thì cũng đừng chần chừ rồi đời mày lại ế vật vờ sống kí sinh đây như các anh pink, Vàng, Lu, van thì đời mày ra tóp thôi con.
  Awesome! AIVANHO, v.ors


 19. Cử tri TNXM
  (11/9)
  #119
  Khệnh [email protected] Chị post bằng ipad ko dấu nên phải viết tiếng Anh cho khỏi phạm luật. Hiểu chửa. Chị chửi tiếng Anh chắc mày đ' hiểu. Chị có kêu than gì về hôn nhân của chị đâu. Chị đang tự hào bỏ mẹ. Thế mày lèm bèm nỗi gì. Chị kể chuyện cho các bạn nghe thôi, mày ko hiểu thì im mồm nhá.


 20. Cử tri TNXM
  (11/9)
  #120
  Bác kể sót thằng thông, thằng Khệnh.


 21. TNXM*
  (208/150)
  #121
  Ơ ĐM thằng người gỗ này láo nháo nhể. Bố ký sinh ở đây thì mày ký sinh ở bãi shit phỏng?

  Bye Bye Blackbird


 22. Gambrinus beer :).
  TNXM*
  (15/13)
  #122
  Pink làm đéo phải nóng. Tầm thằng người gỗ thì làm sao hiểu được cái sự kí sinh rất triết của tiến sĩ lượng tử Pink.
  Awesome! Buratino, thangoffshore
  NOPE -- wasabi


 23. TNXM*
  (208/150)
  #123
  Bố vừa đi Tây Nguyên về, đẹp lắm. Lâu mới vào thấy bọn ký sinh diễn đàn như La, No, dong sủa nhặng lên, ngứa mắt đéo tả.

  Bye Bye Blackbird


 24. Gambrinus beer :).
  TNXM*
  (15/13)
  #124
  Đi Tây Nguyên làm đéo gì,dạy voi cách phân biệt phóng xạ hạt nhận ah. Đi lên đó sao đéo ghé sg thăm anh. Pink thế là đéo được.
  Awesome! thangoffshore
  NOPE -- wasabi


 25. Anh đây!
  Đã tạch
  (71/54)
  #125
  "Tiếng xĩ" có khác, động lòng tự ái cao hơn hẳn bọn người thường. Anh vợ con đàng hoàng sự nghiệp thênh thang thỉnh thoảng rảnh tay vào viết mấy điều giáo chã, có như chúng mày đâu phải lo ký sinh.


 26. TNXM*
  (161/108)
  #126
  Anh đang gõ bằng ipad đây.
  Awesome! Công chúa bé


 27. TNXM*
  (135/106)
  #127
  Có được free không Pink, hay chơi chạc? Mà đoàn sv mày dẫn có dám láo nháo cháo cơm thầy trò không vậy, nhiều bé ĐHTN cũng đẹp lắm đó chứ bộ.
  Awesome! pink
  "Tâm hảo tự lai cổ dã nguyên"


 28. TNXM*
  (135/106)
  #128
  Ngang trái nhỉ. Thằng Pink thì ngược lại biết rằng đúng nhưng lại mãi đéo dám chọn, dù đang rất chi là mót.

  Mà có lẽ ở 4r này Pink có số Đào Hoa, nhớ khi xưa vừa chân ướt chân ráo vào mà gái nháo nhào ngả nghiênh lộn tùng phèo cả đàn bởi cậu Pink TS. Hay là bởi chính sách đãi ngộ tài nhân nhỉ.
  "Tâm hảo tự lai cổ dã nguyên"


 29. Anh đây!
  Đã tạch
  (71/54)
  #129
  Bọn tiến sĩ từ ngàn đời nay đa phần gái xấu như thị nở, giai chim bé như ớt chỉ thiên. Anh đồ là thằng pink cũng không ngoại lệ nên mới phải chần chừ.


 30. Gambrinus beer :).
  TNXM*
  (15/13)
  #130
  Mày xâu mẹ nó hàng ra đi Pink không thì mang nhục cho những thằng định học PhD như Bi.
  NOPE -- wasabi


 31. Gambrinus beer :).
  TNXM*
  (15/13)
  #131
  Awesome! maya, pink
  NOPE -- wasabi


 32. TNXM*
  (208/150)
  #132
  Mày nên search những "Tố Nữ Kinh", "Kasamutra" và tập thể lực đi là vừa đấy La 4 ạ . Bọn này máu cực.


 33. Anh đây!
  Đã tạch
  (71/54)
  #133
  Mày hỏi thêm xem con bé có bị điên không? Đm 23 tuổi còn sống như con ngớ ngẩn thế gặp thằng 30 thần kinh vật vã đéo biết nên làm gì đúng là chín kiếp gặp 10 đời.


 34. Cử tri TNXM
  (11/9)
  #134
  @Anh Phệ ơi. Em ko quen gõ telex, toàn gõ vni thôi. Với cả dùng giao diện communist cuban thì gõ tiếng Việt được nhưng ko bấm sướng đuợc. Nên lại phải chuyển qua twitching turkish, mà chuyển qua đây thì ko gõ tiếng Việt được. Với cả em cực ghét bàn phím ảo, gõ như cò mổ ko dùng 2 bàn tay được. Nên viết ít thì em dùng tiếng Anh cho gọn. Đây gõ được đoạn tiếng Việt mệt bở hơi tai.


 35. TNXM*
  (161/108)
  #135
  Viết ít em gõ k dấu cũng được mọi ng hiểu hết ý mà. Mấy thằng đang lảm nhảm phía trên ở đâu ra đấy em? Toàn nick mới à?


 36. Anh đây!
  Đã tạch
  (71/54)
  #136
  Cái thằng ma cũ như mày đang lảm nhảm thủ nick từ năm 07 giờ đem ra viết thì khác đéo gì còn hỏi câu ngu như chó.


 37. Cử tri TNXM
  (11/9)
  #137
  @Anh Phệ ơi, mấy lần em lười nên viết ko dấu vi phạm hiến pháp diễn đàn bị admin Thắm ban nick Little Princess rồi. Anh sang loa phường thấy xác em vẫn bêu đầu bên đó đấy. Nên giờ em lách luật bằng post tiếng Anh khi lười. Hehe chỉ post tiếng Việt với anh thui đấy nhé.
  Awesome! tongphe


 38. Cử tri TNXM
  (11/9)
  #138
  Giờ nick mới nhiều lắm anh ạ. Chắc anh ít về nên ko biết.


 39. TNXM*
  (187/126)
  #139
  Lp ngu như con chó, im mẹ mồm đi. Anh đang say. Cái loại mày phấn đấu để đẻ còn chưa nên hồn nên đừng tinh vi với anh. Đàn bà đeó đẻ được là loaj cho vào sọt rác! Biết điều thì câm mõm lại cho thiên hạ đỡ khinh, biện minh cái lồn gì.
  Khệnh khạng giữa đời tròn quá nửa
  Tình ơi sao rót mãi chửa say


 40. Cử tri TNXM
  (11/9)
  #140
  Khệnh, hay là treo lên nhé. Đợt admin Thắm hết hạn tự cung 3 ngày, mày sẽ được lên cột điện. Giờ biết điều có thể tự câm, đừng để chị phải dạy dỗ nữa. Chị đang bận.

  Mà mày bị hâm à? Chị biện minh về cái gì? Chị đang chửi mày ngu, biết thì thưa thốt, ko biết dựa cột mà nghe, cứ le te người ta đấm cho vỡ mõm giờ. Chị viết tiếng Anh chắc mày đ hiểu nên chị phải dịch ra tiếng Việt đây. Đoạn trên chị giải thích cho anh Phệ vì sao chị viết tiếng Anh thôi, đồ ngu ạ. Biện minh cái đít. Ko có khả năng đọc hiểu cả tiếng Việt.


 41. Cử tri TNXM
  (11/9)
  #141
  Mày còn lèm bèm về chuyện đẻ con này kia nữa thì đừng trách chị nhá.


 42. TNXM*
  (161/108)
  #142
  @Lp: lâu lắm mới có ng gọi anh là a Phệ. 30 rồi toàn bị gọi là lão Phệ.
  Awesome! Công chúa bé

 43. #143
  Gõ cái gì ra chữ cũng được, miễn là chữ có dấu. Mình dị ứng với mấy bạn gõ tiếng Việt không dấu rồi thanh minh mình đang dùng Ipad.
  Nói thật với các bạn Ipad là cái quái gì mà phải heo cưới khoe xiêm mới. Đẳng cấp khoe của như dùng nước hoa ấy. Cave dùng nước hoa ngào ngạt đón khách là thứ nước hoa rẻ tiền cách xa 10 mét biết ngay chủ nhân mùi hương kia là cave. Quý bà dùng nước hoa tinh tế, kẻ sành điệu lịch duyệt mới có thể nhận ra là nước hoa bay ra từ cườm tay hoặc sau dái tai, làm cho người đối diện cảm nhận được hương đầu, hương giữa và hương cuối thế nào. Mình nói các bạn có hiểu không nhỉ?
  Mình vào diễn đàn bằng điện thoại Vertu nên không gõ được nhiều. Dùng loại hoa hồng vàng gõ tiếng Việt khó hơn Ipad nhiều quá.
  Awesome! AIVANHO

 44. #144
  Chúng mày giầu nhỉ. Anh thì chả biết i bát i bốt cái mẹ gì. Tuyền chắp tay sau đít đi bộ quanh phòng rồi đọc cho thư ký nó chép. Nhiều lúc, đm, chân đá mẹ vào cạnh bàn nên đau quá chửi đổng, thế mà đm thư ký nó vẫn chép cmn vào văn bản.
  Awesome! Anh Khệnh, maya, Mime, pink, thangoffshore, vớ vẩn


 45. Cử tri TNXM
  (274/189)
  #145
  bi giờ bốt bài bằng điện thoại, ai-bát, ai-phôn là mốt à chúng mày
  lên rừng một thời gian, xuống xuôi thấy dưới này văn-minh nhanh quá
  Awesome! AIVANHO

  ........................
  Qua cầu vén váy trông cầu, nhịp thưa guốc kẹt dạ em sầu, anh biết hem?


 46. TNXM*
  (161/108)
  #146
  A chỉ có ý bảo Lp là iPad cũng gõ dấu được thôi. Ai lại thắm đến nỗi đi khoe cái ipad. Các bạn căng thẳng quá.

 47. #147
  Ở đây có 1 thông lệ, đấy là khoe cái gì thì phải khoe cho khéo, nhắc tới thì chỉ nên nhắc 1 đến 2 lần, viết thì phải viết thật hay, thật hài hước, làm như là vô tình nhưng thực ra là cố ý, có nhu cầu khoe thì nên làm hẳn cái topic thỉnh thoảng giả vờ viết vụng 1 ý để kéo lên tới tý. Ai chưa đọc thì đọc lại từ đầu là biết. Khéo hơn nữa thì làm thật nhiều nick tự nâng bi và kể chuyện ca ngợi chính mình ở khắp nơi như anh Gấu anh Đin,,, thỉnh thoảng giả vờ lỡ mồm bị lộ ra tí thông tin tỏ vẻ nguy hiểm hoặc đang ở đây ở đó ở kia chấm chấm ... Còn ko, ngược lại sẽ bị ném đá cho tới chết hoặc có 1 số thành phần cực đoan và cay nghiệt, miệt thị, mượn chuyện đông chỉ chuyện tây lôi thôi dẫm phải cứt. Khoe đấy là loại khoe lịch sự, khoe thô thì toạc móng heo, hoặc khoe kiểu tự dìm hàng cái mình có, ví như là, ipad í à, ts, cái ấy mình toàn đem kê lót ngồi đít, nhưng chả biết nó dùng để làm gì í... thế là thiên hạ tròn mắt, eo đít nó chắc phải đít vàng nhỉ... bla bla bla

  Đấy, giờ kiểu nó phải thế, thôi bây giờ mình vừa mượn được cái xe Lexus của bạn, lái đi chơi tennis tí đây ( í là khoe quen bạn giầu và ko keo kiệt lại còn chơi thể dục sang, thể dục mất tiền ) , chứ thực ra tí xuống nhà, mở cửa, dắt xe đạp rỉ mượn, vác vợt cầu lông ra công viên đánh.
  Awesome! AIVANHO, Anh Khệnh, Buratino, playbook, tongphe

 48. #148
  Người văn minh thì phải khiêm tốn, chơi bời gì thì cũng phải nói giảm nói tránh. Ví dụ như khoe thể thao bây giờ đ ai khoe đi bắt muỗi nữa, giờ là phải cuốc đất cơ Ken.
  Awesome! Ken girl


 49. Gambrinus beer :).
  TNXM*
  (15/13)
  #149
  Anh đi Phú có 2 ngày mà các chú vào ỉa vung ỉa vãi cả nhà là sao hả, thằng Thông canh nhà thế àh.
  NOPE -- wasabi


 50. ***Admin do?m***
  (16/12)
  #150
  Chơi ở TNXM nhoắng tí cũng đã 30 từ đợt ấy. Nhanh vãi. Không tiền, không tình yêu, không bia rượu...
  Awesome! playbook


 51. ĐẢ ĐẢO GÁI Ế ĐỘC TÀI :)
  Cử tri TNXM
  (10/9)
  #151
  Uha nhanh thật. Thoáng cái tóc đã hoa dâm. Tự nhiên dạo này mình đâm ra hay tư lự. Chẳng biết qua cái đận 30 nó sẽ như thế nào hay mãi quanh quẩn theo kiểu The circle of life thì bỏ mẹ.
  Quyền lực trong tay Gái ế như dao sắc trong tay đồ tể @nana


 52. ***Admin do?m***
  (16/12)
  #152
  Ken nói thì hay, kết luận như lìn.

Trang 2/2   Đầu 1 2

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Được & Không được

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
-->